Tầm nhìn và sứ mệnh

Được hình thành vào thời điểm năm 2023, Tiệm Nến Thơm đem đến một trải nghiệm mới lạ và sáng tạo hơn ở mùi hương và khía cạnh handmade – khách hàng dù ở nơi đâu vẫn có thể mua sắm thuận tiện, giao hàng nhanh chóng, giá tốt và sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi mong muốn Tiệm Nến Thơm trở thành một nơi mọi người xích lại gần nhau và tìm thấy niềm vui, sự sẻ chia thân tình bên những giây phút tự tay mình làm được những món quà mùi hương thật dễ dàng. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng cách đưa đến sự đơn giản, tiện lợi và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Ở Tiệm Nến Thơm, mọi chiến lược cốt lõi đều tập trung cho sản phẩm và xoay quanh khách hàng. Các sản phẩm của Tiệm Nến Thơm sẽ luôn bắt đầu từ khâu thử nghiệm (testing), đưa ra hướng dẫn sử dụng chi tiết và tiếp tục hoàn thiện sau khi nhận được ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Ý nghĩa tên thương hiệu

Tên thương hiệu và slogan của chúng tôi “Thắp ánh sáng – Tỏa yêu thương”. Như một cách đơn giản để nói lời yêu thương, lời xin lỗi hay bộc lộ tình cảm của mình với người khác. 

Thành lập vào 26/6/2023

Chủ doanh nghiệp: Nguyễn Thị Thu Phương

Trưởng phòng kỹ thuật: Nguyễn Thị Quyên

Phòng marketing và bán hàng: Đức, Loan, Ánh, Gia Anh, Bình

Cam kết với khách hàng

Tiệm Nến Thơm luôn cung mọi sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm đến tay khách hàng

Mở rộng chuỗi cửa hàng, hệ thống kèm theo tiện ích và giá cả tốt đối với tất cả các sản phẩm

Giá trị của khách hàng: Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, cố gắng cung cấp giá trị thiết thực nhất

Mọi thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm vui lòng liên hệ với website của Tiệm Nến Thơm hoặc inbox trực tiếp qua facebook của hãng.

thông tin về tiệm nến thơm

Địa chỉ: Số 10, Tu Hoàng, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0336152276

Fanpage: https://www.facebook.com/nenthomtiem